PUBG MOBILE VN 0.15.0 APK

PUBG MOBILE VN 0.15.0 APK

By : VNG Game Publishing.

Rating 4.3+Downloads: 10,000 ,00+  Size: 1.77 GB Updated : oct  23, 2019.

Download PUBG MOBILE VN 0.15.0 APK !We provide PUBG MOBILE VN 0.15.0 APK + OBB file for Android 4.3+ and up. PUBG MOBILE VN is a free Action game.

PUBG MOBILE VN is a free Action game. It’s easy to download and install to your mobile phone.
Please be aware that Apkfreeload only share the original and free pure apk installer for PUBG MOBILE VN 0.15.0 APK + OBB without any modifications.

The average rating is 4.30 out of 5 stars on playstore. If you want to know more about PUBG MOBILE VN then you may visit VNG Game Publishing support center for more information

All the apps & games here are for home or personal use only. If any apk download infringes your copyright, please contact us. PUBG MOBILE VN is the property and trademark from the developer VNG Game Publishing.

★ ★ Mô tả chung ★★★
Pub Mobile – Playrak N Navan BAT Telegrands Mobile Được phát triển bởi Bluehole và là VNG duy nhất tại Việt Nam. Là game sinh tồn và game bắn súng nổi tiếng nhất được phát hành chính thức bởi.

Chơi trò chơi ★★★
Khi bạn vào trò chơi, bạn và 99 người chơi khác sẽ đi 8 x 8 km đến một hòn đảo sa mạc để tham gia cuộc chiến sinh tồn. Vòng tròn hẹp và người chơi phải chạy qua bảng để sống sót. Thu thập vũ khí và thiết bị, cạnh tranh với những người chơi khác và sử dụng mọi chiến thuật để sinh tồn.

★★★ Thêm ★★★
1. Đồ họa HD và .dio
Trò chơi sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 để mang lại trải nghiệm đồ họa chân thực nhất và âm thanh sống động nhất. Người chơi đóng vai một nhân vật hành động trong trò chơi, mang lại cảm giác như một bộ phim hành động thực sự.

2. Thỏa mãn đam mê vũ khí của bạn
Vũ khí là nguồn cảm hứng vô tận trong trò chơi, với thương hiệu PUBG với các vũ khí cực kỳ đặc biệt như “Holy Pan”, “3 PUBG Caps” … để người chơi có thể kết hợp các chiến thuật hay nhất và ghép các câu chuyện troll bất tận lại với nhau.

3. Lái xe mà không nghe thấy.
Thực hiện niềm đam mê cướp của bạn bằng cách lái chiếc xe đạp tốt nhất – bạn không nên bỏ lỡ trải nghiệm khi chơi Survival Shooters.

4. Trao đổi năm châu – Playmate
Khi bạn đang chơi trò chơi, bạn sẽ có thể kết bạn với mọi người trên khắp thế giới thông qua tính năng trò chuyện bằng giọng nói trong trò chơi và bạn sẽ luôn có thể tham gia.

Vị trí thứ 5 và các cuộc thi
Sống sót là không đủ, sẽ phải chịu đựng. Hệ thống xếp hạng và nhiệm vụ đa dạng của các trò chơi di động PUBG sẽ giúp bạn chứng minh tiềm năng vô tận của mình.

6. Hình dạng và trang phục
Bề ngoài của PUBGM Survival Shooter trông thật. Bạn có thể tạo khuôn mặt của riêng bạn và chọn trang phục thời trang được thiết kế cẩn thận. Bạn đã có một bộ trang phục BAPE trong khi mặc một bộ trang phục được chỉnh sửa lại?
Trò chơi này thì không, đây là PUBG Mobile VN!

★★★ Yêu cầu xây dựng ★★★
* Người chơi cần kết nối internet vĩnh viễn để chơi trò chơi.
* Cấu hình được đề xuất để có hiệu suất tốt nhất: Android 5.1.1 trở lên và ít nhất 2GB RAM.
Phiên bản hiện tại Hơn 500 Android bao gồm Galaxy Note 8, Sony Xperia XZ1, Galaxy S8, Google Pixel 2, Galaxy Note 5, Huawei Honda và LG G5, Redmi 4A, Huawei P9, Sony Xperia X, Redmi Note 4. Hỗ trợ các thiết bị. ,

★★★ Cần thiết cho một mục
Để người chơi có trải nghiệm tuyệt vời, trò chơi [Pub Mobile VN] yêu cầu các quyền sau: Bộ nhớ (Đọc / Viết: Đi: hoặc Chia sẻ với bạn bè). Chúng tôi chỉ sử dụng các quyền trên cho mục đích trò chơi và không lưu trữ thông tin cá nhân của người chơi!

★★★ Hỗ trợ ★★★
Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc quan tâm, xin vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Please be aware we only share the original and free apk version for PUBG MOBILE VN 0.15.0 APK without any modifications.

All the apps & games here are downloaded directly from play store and for home or personal use only. If PUBG MOBILE VN 0.15.0 APK download infringes your copyright, please contact us, We’ll delete it in a short time.

ADDITIONAL INFORMATION about PUBG MOBILE VN 0.15.0  APK latest version.

Requires Android – 4.3+(Lollipop)

Target: Android 9.0 (Pie, API 28)

Current Version : 0.15.0

Package Name:com.vng.pubgmobile

Download Another Version –

Rating – Rated for 3+

Price – Free

Written by prince rai

Prince Rai is a multifaceted individual whose journey is a combination of tech mastery and creative expression. Over seven years, he has become an experienced tech professional capable of solving complex problems and delivering innovative solutions. Prince is also a prolific content creator and blogger. Using his passion for writing, he weaves seamlessly between the realms of technology and storytelling, wowing audiences with his insightful articles and compelling stories.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *