Ninja Chiến Toàn Cầu 1.0 APK

Ninja Chiến Toàn Cầu APK

By: FUN NINJA GAMING

 

Rating: 4.6+  Downloads: 1,000,000+  Size: 97.7 MB  Updated : Mar 14, 2020.

Download Ninja Chiến Toàn Cầu APK for Android!We provide Ninja Chiến Toàn Cầu 1.0 APK file for Android 4.1+ and up. Ninja Chiến Toàn Cầu is a free Role Playing game.

Easy to download and install on your mobile phone.

Please note that Apkfreeload only original and free for Ninja Chiến Toàn Cầu 1.0 APK releases the pure Apk installer without changes.

The average rating for the Play Store’s 5 stars is 4.60. To learn more about Ninja Chiến Toàn Cầu 1.0, you can visit the Fun Ninja Gaming Support Center for more information.

All apps and games here are for private or private use only. If an apk download violates your copyright piracy, please contact us. Ninja Chin Tone Siu is a developer’s property and trademark Fun Ninja Gaming …

Vào năm 2019 trên các máy chủ trên toàn thế giới, Shinobai tập hợp đội ngũ giả tưởng Shinobi nổi tiếng và các anh hùng để tham gia cùng hàng triệu người chơi trên khắp thế giới!
Nhiều anh hùng của Shinobai được tái sinh và tập hợp trong chiến lược của những con quái vật huyền thoại đang chờ bạn tại Đấu trường Shinobi. Huấn luyện đội anh hùng Shinobai giỏi nhất và chiến đấu trong các trận chiến Shinobi không giới hạn với những người khác.

Theo chân Shinobai để trở về Konoha và trải nghiệm thế giới Shinobi chân thực nhất. Đưa bạn trở lại những cảnh kinh điển đáng nhớ nhất của câu chuyện Shibobi.

Xây dựng đội ngũ Shibobi mạnh nhất

Hơn 90 Shinobis và các anh hùng Shinobi nổi tiếng được tuyển dụng và đào tạo! Bạn sẽ trở thành chiến binh Shibobi mạnh nhất mọi thời đại và rèn luyện để trở thành một Hokage mạnh mẽ! Xây dựng một đội ngũ huyền thoại chưa từng có với Rock Lee và Sakura!

Trải nghiệm tương tác

Trò chơi PvP thú vị! Chiến lược đội của bạn, chiến đấu chống lại các đội đối thủ và chiến đấu cho một Hiệp hội Shibobi mạnh mẽ!

Kết hợp máy chủ chéo

Tham gia vào một cuộc chiến chéo máy chủ cho vinh quang của đồng nghiệp của bạn! Mời bạn bè và các đội Shinobai khác đánh bại World Boss và giành giải thưởng lớn!

Bạn đều được chào đón!

Cùng bạn bè và tiệc tùng! Hướng dẫn bang hội của bạn chiến đấu cho các sự kiện bang hội khác nhau và các giải thưởng và tài nguyên khác nhau!

Chiến lược Xenobi tồn tại
Shinobi đầy thách thức là đội ngũ lớn nhất của Thế chiến thứ nhất. Bạn sẽ chỉ sống sót nếu bạn sẵn sàng! Giờ hãy tham gia cùng bạn bè của bạn tay không và để mắt đến Shinobi Crushers. Đánh thức các anh hùng Shinobai và quái thú đuôi của bạn. Làm việc nhanh, bạn sẽ nhận được một món quà bí ẩn.

Thử thách sử thi
Hàng triệu cuộc săn tìm kho báu bí mật sau khi đánh bại Quái thú hoang dã. Trang bị và nâng cấp tất cả các anh hùng Shinobai để trở thành người mạnh nhất!

PVP tuyệt vời trong Shiobi Saga.
Thực hành trở thành Boruto tốt nhất trong khu vực Shinobi! Huấn luyện đội của bạn và tham gia vào nhóm mạnh nhất để hoàn thành các nhiệm vụ. Thu thập các thiết bị để đánh bại các anh hùng của bạn như những chiến binh cuối cùng và đánh bại những người khác trong cuộc xung đột Shinobai.

Đội ngũ Avengers
Bạn không cô đơn! Tất cả các shinobi sẽ gia nhập Vương quốc bóng tối với tư cách là đối thủ cạnh tranh cuối cùng. Mời những người bạn tốt nhất của bạn tham gia Slash Legend. Đã đến lúc. Kẻ thù của bạn đang phát triển ngày càng nhanh hơn. Câu chuyện Shinobai. Quái vật đang chờ bạn ở đây.

Hãy liên lạc với chúng tôi

* Theo dõi chúng tôi trên Facebook: https://www.facebook.com/NinjaWorldWar.Global/
Liên hệ với chúng tôi trên Facebook cho các vấn đề kỹ thuật và thông tin chi tiết hơn.

Please be aware we only share the original and free apk version for Ninja Chiến Toàn Cầu APK without any modifications.

All the apps & games here are downloaded directly from the play store and for home or personal use only. If Ninja Chiến Toàn Cầu Apk download infringes your copyright, please contact us, We’ll delete it in a short time.

Download Ninja Chiến Toàn Cầu for android

Location for Ninja Chiến Toàn Cầu free download latest version.

Download Options and Mirrors

WHAT’S new in Ninja Chiến Toàn Cầu APK

collapse.

ADDITIONAL INFORMATION about Ninja Chiến Toàn Cầu APK latest version.

Requires Android – 4.1 and up

Target: Android 9.0 (Pie, API 28)

Current Version:1.0

Package Name:

Rating – 4+

Price – Free

MD5: 804526cf884453778d2ah34fty443ffyh

SHA1: 1505dbad942c50ff3hkkkdsdtgerttydd

Share this on

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *